CẢM NHẬN

Phong cách ấn tượng trong mùa mưa năm 2014

Tại Việt Nam, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Trong những ngày mưa, chúng ta thường có xu hướng chọn những bộ trang phục với chất liệu không thấm nước hoặc nhanh khô để sử dụng. Hôm nay, hãy cùng Vietlinh khám phá xem những món đồ tạo nên phong cách ấn tượng cho bạn trong mùa mưa 2014 này nhé.

1. Phụ kiện

Vào mùa mưa, dù là vật dụng không thể thiếu khi dạo phố với bạn gái hay bạn bè. Một chiếc dù nhỏ gọn và chắc chắn không những dễ dàng mang theo mà còn có thể sử dụng một cách nhanh chóng khi những cơn mưa đầu mùa bất chợt đến.

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-01

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-02

Việc lựa chọn một cây dù tốt và bền sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần mua một lần mà có thể sử dụng cho 2 năm vì cái đẹp luôn đi đôi với sự bền vững.

2. Áo khoác – phong cách khác biệt, cá tính

Áo khoác Trench

Áo khoác trench được biết đến như một loại áo mưa làm từ chất liệu vải cotton, không thấm nước và có độ bền cao. Kiểu áo khoác này xuất hiện đầu tiên trong quân đội Anh và Pháp vào khoảng thời gian xảy ra Chiến tranh Thế giới thứ nhất do hai người lính Burberry và Aquascutum sáng tạo ra.

Áo khoác trench là sự một lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết ẩm ướt. Dù bạn đang đi làm hay đi mua sắm vòng quanh thành phố thì chiếc áo khoác trench như người bạn đồng hành vừa giúp bạn giữ ấm, vừa tạo nên cho bạn một phong cách ấn tượng trong mùa mưa.

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-03

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-04

Áo khoác Parka

Bên cạnh áo khoác trench, chúng ta vẫn thường thấy những kiểu áo khoác có nón. Ở đây, Menly đề cập đến áo khoác parka, kiểu áo khoác có nón thích hợp trong mùa mưa. Tuy nhiên, khác với áo khoác trench, áo khoác parka không thích hợp cho bạn khi làm việc ở nơi công sở hoặc trong các cuộc họp. Nhưng dù vậy, nó lại có thể mang đến cho bạn một phong cách thật năng động, trẻ trung và có phần bụi bặm trong những ngày mưa mát lạnh đấy.

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-05

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-06

Quần short năng động ngày mưa

Như Menly đã đề cập, quần short là một trong những phong cách ngày càng “hot” trong năm 2014 này. Đặc biệt trong thời tiết ẩm ướt, có thể nói short có nhiều thuận lợi khi dạo chơi dưới phố mưa Sài Gòn. Bạn sẽ không phải lo về việc ống quần chỗ đậm, chỗ nhạt màu khi bị ướt. Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và năng động dạo chơi với short khi bất chợt gặp một cơn mưa Sài Gòn nặng hạt.

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-07

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-08

phong-cach-an-tuong-mua-mua-nam-2014-09

Các tin khác